Hoạt động chuyên môn của cụm thi đua số 12

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đẩy mạnh hoạt động chuyên môn của cụm thi đua số 12 nói chung và trường THCS Lương Thế Vinh nói riêng, sáng thứ Năm ngày 21/3/2024, trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức dạy tiết Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại lớp 6A6.
Về tham dự có các thầy giáo, cô giáo của các trường THCS Phan Chu, Trinh, Phạm Hồng Thái, Hùng Vương, Trương Vương, Phan Bội Châu, Tân Lợi.
cô Hương giảng dạy bài học
Sau phần dự tiết thực hành, giáo viên cùng nhau chia sẻ những ưu điểm và hạn chế của cách tổ chức các hoạt động dạy học mà giáo viên đã áp dụng. Tiết học được đánh giá khá thành công: Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Bùi Thị Hương, học sinh chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động sôi nổi. Đặc biệt học sinh điều khiển tiết học không khác gì một giáo viên nhí; tài thuyết trình và hóa trang cũng rất ấn tượng… Đó chính là sự chuẩn bị bài chu đáo của giáo viên và học sinh.
Cảm ơn các thầy cô giáo đã về tham dự và có những đóng góp rất hay để mỗi chúng ta trau dồi thêm những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình.