Ngoại khoá ” Tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.

Thứ Hai ngày 17/4/2023, Tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Lương Thế Vinh phối hợp với Trung tâm Y tế TP Buôn Ma Thuột tổ chức hoạt động ngoại khoá với chuyên đề ” Tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.
Nội dung chuyên đề gồm:.
1. Giải thích khái niệm tuổi vị thành niên, những thay đổi về sinh lý, nguy cơ hay gặp phải trong giai đoạn này, cách chăm sóc bản thân ra sao?
2. Phần câu hỏi tương tác rất sôi nổi, khắc sâu kiến thức, kỹ năng cho HS.
3. Ấn tượng nhất là kịch bản xây dựng tình huống ” Sai lầm của tuổi trẻ” để HS rút ra bài học từ câu chuyện.
 Chỉ với 1 tiết sinh hoạt nhưng đã :
Cung cấp cho HS những kiến thức cơ bản để các em tự chăm sóc và bảo vệ bản thân mình. Đây là 1 chuyên đề ý nghĩa, thiết thực, cấp thiết.
 Học sinh được lắng nghe và mạnh dạn, tự tin chia sẻ về những điều thầm kín mà bấy lâu nay các em còn đang băn khoăn.
Cảm ơn BGH, Trung tâm Y tế TP BMT đã đồng hành để hoạt động Ngoại khoá của tổ KHTN diễn ra tốt đẹp.
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA BUỔI NGOẠI KHOÁ