LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút mùa đông se lạnh của tháng 11 là bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến trào dâng trong lòng mỗi chúng ta. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo VN. “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường vươn tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, ngày 19/11/2022 trường THCS Lương Thế Vinh, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Về dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có sự tham dự của:

Ông Phạm Đình Trung – Chủ tịch UBND Phường Tân An.

Đồng chí Nguyễn Văn Bốn – Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên.

Ông Trương Hoài Thanh – Trưởng Ban đại diện CMHS và các thành viên.

Hàng trên từ trái qua: Ông Phạm Văn Đức -Nguyên Trưởng ban ĐDCMHS, ông Trần Anh Thuận, Ông Nguyễn Văn Vũ – Ban ĐDCMHS

– Buổi lễ còn được vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Hình ảnh cô Thị Đáng (Áo xanh) – Nguyên PHT cùng  giáo viên đã nghỉ hưu

– Về phía nhà trường có :

Cô Phan Thị Bích Mười – Đảng ủy viên Phường Tân An – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Trần Thị Kim Dung và Thầy Nguyễn Công Hàm – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và gần 1.200 các em học sinh .

Mở đầu cho buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ của học sinh. Các em đã dâng lên lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy…dành tặng các thầy cô giáo với tấm lòng tri ân sâu sắc.

Cô Phan Thị Bích Mười – Đảng ủy viên- Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi Lễ, cô Lê Thị Đáng – Nguyên PHT phát biểu cảm tưởng và tặng hoa và  chúc mừng.

Năm 2019, Trường THCS Lương Thế Vinh  đã được UBND Tỉnh Đắk Lắk trao quyết định công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và được Sở GD&ĐT  Tỉnh Đắk Lắk chứng nhận kiểm định chất lượng cấp độ 2. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức Lễ đón nhận được. Và trong buổi Lễ này, Ông Phạm Đình Trung – Chủ tịch UBND Phường Tân An lên công bố quyết định.

Hình ông Trung đọc quyết định và trao bằng công nhận Chuẩn Quốc gia cho BGH.

Ca dao có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Nghề dạy học vô cùng cao quý. Nhiều thầy cô không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô Nguyễn Đức Hạnh – Thay mặt cho cán bộ giáo viên của trường phát biểu cảm tưởng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẶNG HOA DÀNH CHO CÁC THẦY CÔ GIÁO TRONG BUỔI LỄ