SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hôm nay thứ Hai ngày mùng 6/3/2023, Công đoàn trường THCS Lương Thế Vinh phối kết hợp với Liên Đội tổ chức sinh hoạt ngoại khoá kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi sinh hoạt có các nội dung:

Ban giám hiệu – cùng các Thầy Cô của nhà trường

1. Cô Trần Thị Kim Dung – CTCĐ -PHT ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng .

2. Với lời ca ngọt ngào của các cô giáo cùng những điệu múa dễ thương, năng động của học sinh là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô, các chị….. trong dịp này.

3. Tuyệt vời hơn nữa là phần giới thiệu sách của em Gia Hân -lớp 8A4. Sách có tựa đề ” Xin đừng làm mẹ khóc”. Câu chuyện về mẹ thật cảm động bởi chất giọng truyền cảm của bạn ấy khiến cho toàn trường dâng trào bao cảm xúc.

4. Nhân buổi sinh hoạt hôm nay, cô Kim Dung, thay mặt cho BGH nhà trường đã vinh danh 10 em HS lớp 9 có nhiều nỗ lực trong học tập, dùi mài kinh sử để đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSG cấp thành phố 2023. Đây là món quà ý nghĩa nhất.