Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay 13/11, trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Hội thi văn nghệ. Với nhiều thể loại như đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa… Các nghệ sĩ nhí không chuyên đã cháy hết mình trên sân khấu. Dâng lên lời ca tuyệt vời cùng những điệu múa uyển chuyển rất điêu luyện. Mỗi lớp 1 sắc màu, 1 phong cách đã tạo nên 1 bức tranh nghệ thuật phong phú.

Cô Phan Thị Bích Mười - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội thi

Cô Phan Thị Bích Mười – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội thi

Các Em đã thể hiện được sự nổ lực cố gắng rất nhiều, dù đang bận nhiều việc với học tập. Sau những giờ học tập căn thẳng các em cũng đã tự động viên chính mình để vượt lên những khó khăn. Góp phần nhỏ bé của mình, đem lại những tiết mục tốt nhất. Sự cống hiến và sự cố gắng của các em đã được Thầy Cô ghi nhận. Cảm ơn các học sinh THCS Lương Thế Vinh thân yêu.

Đây là một phần hình ảnh của hội thi.

hình ảnh các em học sinh tại hội thi