HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CHÀO MỪNG 92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH

Hôm nay ngày 20/3/2023 trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023). Đây vừa là dịp để các em được vui chơi, trải nghiệm vừa giáo dục các em phát huy truyền thống con Lạc cháu Hồng. Mở màn cho lễ khai mạc là điệu múa “Hào khí Việt Nam” đến từ lớp 9a3: Dàn dựng công phu, điệu múa điêu luyện, các em như những nghệ sĩ chuyên nghiệp, thật tuyệt vời. Các môn thi đấu được tổ chức gồm: đi xe đạp chậm, cờ vua, bóng rổ, võ thuật. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự thi đấu hết mình của vận động viên đến từ các lớp, đặc biệt là sự công tâm, chính xác của BGK đã làm nên sự thành công cho buổi lễ. Xin chúc mừng các vận động viên đã giành giải nhất, nhì, ba trong lễ hội năm nay. Chào đón tất cả các em vào mùa lễ hội năm sau nhé.

thầy Nguyễn Công Hàm phát biểu lý do diễn ra buổi lễ và động viên các học sinh tham gia thi đấu

thầy Lê Văn Hiên lên phát biểu cam kết tổ trọng tài công tâm và hết mình trong công tác

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa này nhé