HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN KHỐI 6 TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Quý phụ huynh xem hướng dẫn theo link sau đây: https://www.facebook.com/LuongTheVinhBMT

Kính gửi quý phụ huynh. Đây là năm đầu tiên tuyển sinh theo hình thức trực tuyến. Nên quý phụ huynh xem kĩ video hướng dẫn cách làm để có thể thực hiện các thao tác chính xác nhất và thuận tiện nhất. Cảm ơn quý phụ huynh đã xem video và kính chúc quý phụ huynh nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui để cùng nhà trường đồng hành trên con đường giáo dục Con em mình. Trường THCS Lương Thế Vinh Buôn Ma Thuột Đăk Lăk tọa lạc tại 02 Nguyễn Hữu Thọ phường Tân An thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích trong giáo dục, và từng bức khẳng định được vị thế của nhà trường với sự nghiệp giáo dục toàn thành phố. Với phương châm Tâm – Tài – Trí. BGH luôn có những chỉ đạo kịp thời để thay đổi theo sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Cùng đội ngũ viên chức tâm huyết với nghề và yêu học sinh để tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh và an toàn.